โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เจ้าภาพการแข่งขันกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ 46 “ฉัททันต์เกมส์” ได้ดำเนินการจัดประชุมคณะกรรมการฝ่ายเทคนิคกีฬา ครั้งที่ 2

เผยแพร่เมื่อ : พฤหัสบดี 6 กรกฎาคม 2566
โดย : โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่
ผู้เข้าชม : 271 คน

โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เจ้าภาพการแข่งขันกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ 46 “ฉัททันต์เกมส์” นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศักดา  สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้ดำเนินการจัดประชุมคณะกรรมการฝ่ายเทคนิคกีฬา ครั้งที่ 2 เพื่อเตรียมความพร้อมการดำเนินการจัดการแข่งขันกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ 46 “ฉัททันต์เกมส์” ในวันจันทร์ที่ 3 กรกฎาคม 2566 ณ ห้องประชุมจรูญ จันทร์เครือ อาคารสาธิต 1 ชั้น 2 โรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ภาพเพิ่มเติม >> คลิก