เผยแพร่เมื่อ : เสาร์ 22 กรกฎาคม 2566
โดย : โรงเรียนสาธิต ระดับมัธยม

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศักดา สวาทะนันทน์ ผู้อำนวยการโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และ อาจารย์อำนาจ เลิศปัญญาธิกุล กรรมการอำนวยการจัดการแข่งขันกีฬาสาธิตสามัคคี ครั้งที่ 46 "ฉัททันต์เกมส์" ร่วมประชุมและปรึกษาหารือรายละเอียดกับผู้บริหาร บริษัท วอริกซ์ สปอร์ต จำกัด (มหาชน) ในโอกาสการร่วมเป็นผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการของการจัดการแข่งขันฯ ในวันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคม 2566 ณ สำนักงานบริษัท Stadium one ถนนพระราม 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร